Tuyển nam nữ thời vụ /chính thức quẹt thẻ, trực camera, không thu phí

Thảo luận trong 'Việc làm Bình Dương' bắt đầu bởi Admin, 25/2/19.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tuyển nam nữ thời vụ /chính thức quẹt thẻ, trực camera, không thu phí
  8.000.000 ₫
  Thành phố Hồ Chí Minh
  LIÊN HỆ ☎☎:CHỊ NGA – 0364 550 633 ( PHÒNG NHÂN SỰ)
  TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP KHÔNG THU PHÍ – MIỄN PHÍ ĐỒNG PHỤC –BAO ĂN Ở - CÓ
  CMND NHẬN VIỆC TRƯỚC, HỒ SƠ BỔ SUNG SAU 30 NGÀY

  ---- NƠI LÀM VIỆC: LÀM TẠI KHO, SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, TÒA NHÀ, KHU
  DÂN CƯ, BIỆT THỰ, KHU CÔNG NGHIỆP, TÒA NHÀ, TRƯỜNG HỌC, CỬA HÀNG, NGÂN
  HÀNG…
  --- CÓ ca LÀM THỜI VỤ : 8H, 10H, 12H, 14,16h, 24h
  ➡ ➡ VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: …
  (Ứng viên chọn 1 trong số các công việc sau)
  - Nhân viên quẹt và phát thẻ xe và thu tiền
  - Nhân viên giám sát Camera
  - Nhân viên trực cầu thang máy
  - Nhân viên tuần tra an ninh
  - Nhân viên giám sát an ninh.
  - Nhận viêm soát thẻ . kiểm kê, hướng dẫn khách hàng.
  -
  - nhân viên trực ban.
  ➡ ➡QUYỀN LỢI & LƯƠNG KÝ HỢP ĐỒNG CHÍNH THỨC
  LƯƠNG : THỜI VỤ 15 – 25K/H
  CHÍNH THỨC : 5.500.000- 9.200.000 tùy ca 8h; 10h, 12h, 16h và ca 24h VÀ ĐƯỢC HƯỞNG
  NHIỀU CHẾ ĐỘ
  ------- QUYỀN LỢI--------
  - Miễn phí đồng phục và chổ ở, nếu không ở lại hỗ trợ cho nhân viên công tác xa nhà
  - Bao ăn hoặc hỗ trợ tiền cơm tùy từng vị trí làm việc
  - Đóng bảo hiểm đầy đủ cho lao động
  - Không yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm
  - Được đào tạo miễn phí trước khi nhận việc
  - Phụ cấp mục tiêu từ 150.000đ đến 400.000đ đồng/tháng (tùy theo vị trí công tác).
  - Tăng ca hưởng 150% lương cơ bản; trực ngày Lễ, Tết 300% lương cơ bản.

  - Ca đêm được ngủ.
  - Cuối năm thưởng từ 01 đến 03 tháng lương thứ 13.
  -. Được vay tín dụng ngân hàng lãi suất ưu đãi (giành cho nội bộ): được vay 06 tháng lương.
  -. Được xem xét đề bạt, bổ nhiệm chức vụ Chỉ huy các cấp (từ cấp A đến cấp C) theo niên hạn
  06 tháng / 01 lần.
  - Được xem xét tăng lương theo niên hạn 02 năm/ 01 lần
  - trả lương 02 hình thức ATM hoặc tiền mặt tuyệt đối không nợ lương)➡ ➡Tùy vị trí công tác
  và địa điểm làm việc sẽ có mức khác nhau
  - Đối với những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn làm 7 ngày sẽ được ứng lương
  - Được hưởng chế độ: BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động hiện hành
  - Lương tháng 13 hưởng nguyên 1 tháng lương
  - Nếu đăng ký làm tăng ca, ngày lễ, ngày tết lương cộng thêm
  + Tăng ca: 150% x Lương; Ngày lễ: 200% x Lương ; Ngày Tết: 300% x Lương
  ➢ Những người đã qua môi trường quân đội chuyển ngành sẽ được xét cấp bậc tương ứng
  ➡Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ:
  ➡Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ:
  LIÊN HỆ ☎☎:CHỊ NGA – 0364 550 633 ( PHÒNG NHÂN SỰ)
  LƯU Ý:
  - Nhân viên xin việc nên chọn lựa những công ty bảo vệ uy tín có thương hiệu để có công việc
  lâu dài và mức thu nhập ổn định tránh vào các trung tâm tiền mất tật mang.
  - Liên hệ ngay để có được công việc tốt nhất, vị trí làm việc gần nhà theo nguyện vọng.
   
  Quan tâm nhiều
  CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ REALME bởi Admin, 21/2/19 lúc 16:02
  Công ty TNHH G-ONE TECH (VIỆT NAM) bởi Admin, 21/2/19 lúc 15:56
  CÔNG TY TNHH PT&T CONCEPT bởi Admin, 21/2/19 lúc 15:58
  TUYỂN NHÂN VIÊN GẤP bởi Admin, 21/2/19 lúc 16:04
  TNHH DOUBLE STARS bởi Admin, 25/2/19 lúc 13:52
  tuyen tai xe bởi Admin, 25/2/19 lúc 13:55
  TUYỂN NHÂN VIÊN bởi Admin, 25/2/19 lúc 14:01
  HONOR SMARTPHONE TUYỂN DỤNG bởi Đăng Tin, 25/3/19 lúc 07:14
  Chào anh chị ! bởi Đăng Tin, 28/3/19 lúc 15:58

Chia sẻ trang này

Tìm việc làm Bình Dương - Tuyển dụng việc làm nhanh chóng, lương tại Timviecnhanh24h

Nhu cầu tìm kiếm việc làm là vấn đề cấp bách của toàn dân, toàn xã hội, nó không diễn ra tại các tỉnh thành riêng lẻ, mà nó lan rộng ra phạm vi cả nước, tạo thành một phong trào lớn bởi vì vấn đề công việc luôn nan giải đối với tất cả mọi người. Các hoạt động của con người luôn được diễn ra trong một mối quan hệ nhất định, mối quan hệ giữa các cá nhân, quá trình học tập, sự giao tiếp của con người, kỹ năng giao tiếp hay khả năng lãnh đạo…tất cả đều thông qua công việc để phát triển
Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tiếp giáp với TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh.
Bình Dương là cửa ngõ giao thương với TPHCM, là trung tâm kinh tế-văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia, có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và xã hội.
Bình Dương là một trong những tỉnh thành năng động trong kinh tế, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.
Hiện tại Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp(KCN) đang hoạt động như KCN Sóng Thần, KCN Nam Tân Uyên, KCN VSIP, KCN Mỹ Phước 1, KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3….
Điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và thu hút nhiều nguồn lao động nên vấn đề việc làm tại Bình Dương cũng đang được chú trọng để phát triển.
Nhiều trung tâm giới thiệu việc làm, trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương , sàn giao dịch việc làm tại Bình Dương, trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Bình Dương, trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Bình Dương, trung tâm tư vấn việc làm hay các trang web tìm việc làm bình dương ra đời và phát triển mạnh mẽ.
Nhưng vấn đề là người tìm việc cần tìm nơi uy tín, chuyên nghiệp để đặt niềm tin, và chúng tôi timviecnhanh24h.vn là trang web dịch vụ việc làm, trang tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp tại dĩ an, Bình Dương sẽ hỗ trợ các bạn trong vấn đề tìm việc.
Đến với trang tuyển dụng nhanh timviecnhanh24h.vn người tìm việc sẽ có nhiều lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, trình độ và kiến thức, công việc đa dạng, phong phú từ việc làm yêu cầu trình độ tay nghề cao như công nghệ, công nghệ thông tin, kiểm toán, kế toán, chuyên viên, marketting, kỹ sư, pháp luật, công nghiệp dịch vụ…;
Đến những công việc phổ thông như tuyển dụng công nhân ở dĩ an Bình Dương, tuyển công nhân tại Bình Dương, việc làm tại Dĩ An Bình Dương.
Các công việc làm thêm buổi tối tại Dĩ An, Bình Dương, việc làm thời vụ Bình Dương, việc làm bán thời gian ở Bình Dương, những việc làm mới nhất tại Thủ Dầu Một, công việc làm tại Lái Thiêu Bình Dương.
Nhờ vào sự lớn mạnh của cộng đồng mạng, công đồng Facebook timviecnhanh24h.vn luôn tự hào là địa điểm tốt nhất để các công ty, các doanh nghiệp tìm nguồn nhân lực cho công việc và là nơi để hỗ trợ người tìm việc tại Bình Dương có công việc làm ổn định hơn.
Nếu người tìm việc tại Bình Dương đang muốn tìm hiểu các thông tin về việc làm, thông tin tuyển dụng việc làm tại các khu công nghiệp như khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng, số lượng công nhân cần tuyển;
Tìm việc làm thêm tại dĩ an Bình Dương; tìm việc làm thêm tại Thuận An, Bình Dương; tìm việc làm gấp tại Bình Dương, tìm việc làm kế toán tại Bình Dương, tìm việc làm thời vụ tại Bình Dương, tìm việc làm facebook hay các chế độ chính sách xã hội, điều kiện làm việc…
Hãy đến với timviecnhanh24h.vn tất cả các thắc mắc, các câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để.
Một công ty phát triển vững mạnh sẽ cần có những nhân viên ưu tú; những lao động có tay nghề cao; điều kiện làm việc tốt, chính sách cộng đồng tốt, chế độ chăm sóc sức khỏe tốt, chế độ chính sách công ty như hợp đồng, hợp đồng bán thời gian, bảo hiểm, trợ cấp thất nghiệp tốt sẽ thu hút nhiều ứng cử viên có trình độ và kinh nghiệm.
Sự quản lý tại các ca làm việc cũng rất quan trọng, nó thể hiện hành vi tổ chức, cách ứng xử, sự giao tiếp của con người, khả năng lãnh đạo của cấp trên trong quá trình làm việc, điều này sẽ giúp tạo nên một môi trường làm việc tốt, tăng khả năng sáng tạo của nhân viên từ đó hiệu suất công việc sẽ tăng cao.
Thông qua sự phát triển của công nghệ thông tin, sự phát triển của công nghiệp dịch vụ timviecnhanh24h.vn sẵn sàng hỗ trợ các nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí; hỗ trợ người tìm việc trong quá trình tìm việc làm khắp địa bàn tỉnh Bình Dương. Đồng thời tại đây cũng hỗ trợ nhiều kỹ năng cho ứng viên khi đi phỏng vấn xin việc như tác phong, thái độ, cách ứng xử. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé.
Vậy trang Timviecnhanh24h xin giải thích về bối cảnh Việc Làm
Nền kinh tế thị trường phát triển đi cùng với nó là sự phát triển của công nghệ thông tin; các dịch vụ trực tuyến, các ứng dụng web, các thiết bị đa phương tiện và internet cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ.
Trước tình hình này thì bài toán về lao động luôn là vấn đề cấp bách, nan giải cần được giải quyết trong thị trường việc làm hiện nay. Các công ty, doanh nghiệp luôn tìm kiếm thông tin của người lao động phù hợp với yêu cầu của lĩnh vực đang kinh doanh thông qua phần mềm công cụ tìm kiếm hay các trang mạng, các trang web việc làm, các trang web tuyển dụng hoặc các trang web tổng hợp… Người tìm việc thì vẫn đang loay hoay, băn khoăn không biết tìm công việc như thế nào để phù hợp với bản thân. Vẫn đang còn lo sợ về điều kiện làm việc, ca làm việc, kinh nghiệm làm việc cũng như quá trình học tập trong công việc như thế nào tại các xí nghiệp và công ty.
Bạn đừng lo sợ nhé, trang web tuyển dụng, đăng tin miễn phí timviecnhanh24h.vn luôn đồng hành cùng các bạn.
Chỉ cần bạn click chuột vào website Timviecnhanh24h.vn bạn sẽ tìm được thông tin tuyển dụng phù hợp với bản thân, đồng thời giúp bạn kiếm việc làm thêm tại nhà dễ dàng nhất.
Đến thời điểm hiện tại timviecnhanh24h.vn luôn là điểm tin cậy, uy tín để tìm việc làm tại Bình Dương, Thủ Đức, Đồng Nai, TP HCM và các tỉnh lân cận.
Với nhiều tin đăng cho người tìm việc, việc tìm người với nhiều đối tượng khác nhau, trình độ khác nhau từ phổ thông đến đại học, năng lực và trình độ khác nhau.
Người tìm việc có thể thoải mái lựa chọn công việc phù hợp, còn các nhà tuyển dụng có thể đăng tin miễn phí tìm lao động phù hợp với mức chi phí thấp nhất.
Các việc làm hiện có trên timviecnhanh24h.vn đa dạng và phong phú, trải đều trên tất cả các lĩnh vực như : những công việc làm thêm tại nhà, việc làm online, làm việc online tại nhà uy tín, những công việc làm tại nhà, tuyển dụng công nhân trên tất cả các ngành nghề, những công việc làm thêm cho dân văn phòng như làm việc online, các việc làm trả lương theo giờ, những việc làm thủ công tại nhà…;
Những việc làm thêm cho sinh viên như việc làm thời vụ, việc làm gia công tại nhà, tiếp thị, tìm việc làm bảo vệ, những việc làm buổi tối tại TPHCM, tìm việc giúp việc nhà, nội trợ hay những công việc cho người có trình độ học vấn cao như công nghệ thông tin, kinh doanh, marketing, máy tính, quản trị nhân sự, quảng cáo sản phẩm, kỹ thuật……
Tất cả đều có tại trang tìm việc uy tín website timviecnhanh24h.vn

Theo nền kinh tế hiện nay, nguồn nhân lực lao động có thể chia thành 2 loại đối tượng lao động đó là lao động chân tay và lao động trí óc.


Lao động chân tay
Lao động trí óc
Bán thời gian
Việc làm toàn thời gian
Những câu hỏi thường gặp
Thuật ngữ việc làm