TƯ VẤN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ TỔ CHỨC

Thảo luận trong 'Tin Tức Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Đăng Tin, 2/6/19.

 1. Đăng Tin

  Đăng Tin Moderator Thành viên BQT

  1468985299-tu-van-nguon-nhan-luc.jpg
  Một doanh nghiệp muốn phát triển trước hết phải sở hữu nguồn nhân lực đủ mạnh, nhiệt huyết, sẵn sàng tham gia vào bất cứ hoạt động nào của tổ chức. Các doanh nghiệp ngày càng có xu thế mở rộng và tham gia vào thị trường mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực hoạt động hoặc chuyển đổi toàn diện văn hóa và cách thức hoạt động của tổ chức, khi đó doanh nghiệp cần có một nguồn nhân lực sẵn sàng thích nghi và ứng phó linh hoạt với những thay đổi nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

  Để sở hữu một nguồn nhân lực như thế doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian và công sức vào việc tìm kiếm và quá trình đào tạo mà ở đó việc phát triển con người được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn Việt Nam và nước ngoài, chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp và đối tác giải quyết các vấn đề về nguồn nhân lực hoặc những thay đổi hay phát sinh mà doanh nghiệp đang gặp phải. Các dịch vụ chính của chúng tôi có thể chia thành các lĩnh vực sau:

  Giúp quản lý và gắn kết nhân tài
  Doanh nghiệp cần nhanh chóng phát triển đội ngũ nhân sự, giải quyết tỷ lệ nghỉ việc cao hoặc cần xác định và phát triển các nhà lãnh đạo tương lai. Chúng tôi có thể hỗ trợ thu hút, phát triển, duy trì và bố trí đúng người vào đúng vị trí công việc trong tổ chức của doanh nghiệp.

  Giúp cơ cấu tổ chức một cách hiệu quả
  Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự phù hợp với cơ cấu tổ chức và quá trình chuyển đổi nhằm tối ưu hóa hiệu quả về tổ chức. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi cơ cấu bộ phận nhân sự, hệ thống hóa và hoàn thiện báo cáo nhằm gia tăng giá trị cho tổ chức của doanh nghiệp.

  Lương và Chế độ đãi ngộ hợp lý
  Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thiết kế cấu trúc lương và các chế độ đãi ngộ chiến lược nhằm đảm bảo việc chi trả lương và các chương trình đãi ngộ khác của doanh nghiệp được hoạch định theo ngân sách, đồng thời hướng đến các hành vi và hiệu quả công việc mà doanh nghiệp mong muốn tại tổ chức của mình.

  Ứng phó linh hoạt với những thay đổi hoặc phát sinh
  Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp quản lý bất kỳ sự thay đổi nào diễn ra trong tổ chức một cách hiệu quả hơn, đảm bảo các cấp quản lý và đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp đều hiểu, chấp nhận và cùng hướng đến sự thay đổi nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho tổ chức.
  Với sự chia sẽ trên mà trung tâm việc làm bình dương chia sẽ lại
   

Chia sẻ trang này