Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

– Chất lượng giảng dạy cao

– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên

– Công nghệ giảng dạy tiên tiến

– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng trên 40 trung tâm hiện đại đạt chuẩn quốc tế NEAS trên toàn quốc, VUS rộng cửa đón chào những thành viên muốn gia nhập tổ chức bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Cho dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp, một chuyên viên hay là một nhà quản lý đang tìm kiếm thử thách mới trên con đường phát triển sự nghiệp, chỉ cần bạn sẵn sàng – chúng tôi luôn có những lộ trình phù hợp dành cho bạn.

Hãy thực hiện một lựa chọn sáng suốt trên hành trình sự nghiệp của bạn bằng quyết định gia nhập đại gia đình VUS. Tại đây, bạn có được một nền tảng công việc và năng lực vững chắc để dựng xây tương lai tươi sáng. Dù ở bất kỳ vị trí hay cấp bậc nào, bạn luôn được chắp cánh vươn xa và bay cao.

VUS – LỰA CHỌN VỮNG VÀNG CHO MỘT LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP TƯƠI SÁNG

Tự hào khi đồng hành phát triển nghề nghiệp cùng với đơn vị đào tạo tiếng Anh dẫn đầu của Việt Nam, chung tay tiếp sức cho thế hệ trẻ trau dồi Anh ngữ để sẵn sàng bước cùng thế giới.

Được phát triển trên nền tảng “Chăm Sóc Chính Mình” giúp thấu hiểu nội tâm, đạt được sự cân bằng, hạnh phúc từ bên trong, là chất xúc tác “Khai Phá Tiềm Năng” để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho bản thân, cho doanh nghiệp và cho xã hội; từ đó “Nâng Tầm Bản Thân” để trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình.

Được tạo cảm hứng và động lực mỗi ngày trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và nhiều thử thách.

Được ghi nhận và trao thưởng xứng đáng cùng các chế độ, chính sách hấp dẫn, công bằng và kích thích nỗ lực phấn đấu.

  • Đăng ký thông tin ứng tuyển làm việc tại timviecnhanh24h.vn – Gắn kết cơ hội, tạo dựng niềm tin!