Nhận việc làm thêm thủ công tại nhà

Thảo luận trong 'Tin Tức Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Đăng Tin, 26/5/19.

 1. Đăng Tin

  Đăng Tin Moderator Thành viên BQT

  Hiện nay, làm thêm online tại nhà và nhận hàng thủ công về nhà làm là những công việc làm thêm vô cùng HOT. Ưu điểm của những công việc này là: không phải di chuyển đến nơi làm việc, có thể làm bất cứ khi nào rảnh. Đừng bỏ lỡ những công việc sau đây nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong những khoảng thời gian rảnh!

  Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm


  Công việc rất đơn giản. Bạn sẽ nhận hàng quần áo, váy vóc, khăn, tất, mũ… từ các xí nghiệp, nhà máy may. Công việc của bạn là cắt chỉ thừa từ các sản phẩm này. Đây là công đoạn cuối cùng trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Giá trị trên mỗi sản phẩm không cao. Tuy nhiên, nếu làm nhanh bạn cũng có thể kiếm… bội tiền từ công việc này. Giá dao động từ 500đ – 800đ/sản phẩm.
  Xâu hạt, xâu vòng tại nhà.jpg
  Đây là công việc làm thêm tại nhà lọt top những công việc được tìm kiếm nhiều nhất trên hệ thống Timviecnhanh24h.vn. Bạn nhận hạt về và xâu thành chuỗi hạt theo mẫu hoặc tự sáng tạo tùy theo yêu cầu.

  Thông thường, tiền công cho công việc xâu hạt, xâu vòng về nhà làm dao động trong khoảng 250.000đ – 400.000đ/kg hạt tùy theo loại hạt lỗ to/nhỏ và yêu cầu công việc.

  Làm tranh đính đá, thêu tranh chữ thập


  chon-tranh-dinh-da.png
  Đây là những công việc khá đơn giản những người làm cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận và một chút khéo tay. Công việc được thực hiện theo quy trình như sau:
  • Nhận phôi tranh và đá, chỉ để làm tranh đính đá hoặc thêu tranh chữ thập tại nhà​
  • Đính đá, thêu vào đúng vị trí trên tranh theo mẫu và hướng dẫn sẵn có.​
  • Chụp lại ảnh sản phẩm gửi lại cho người thuê. Họ sẽ kiểm tra lỗi trước khi nhận lại hàng.​
  • Giao lại sản phẩm sau 1 khoảng thời gian hẹn trước và nhận tiền công.​
  Tiền công cho việc làm tranh đính đá, thêu tranh chữ thập tại nhà là khoảng 300.000đ – 600.000đ/tranh.

  Gấp dán phong bì, vỏ hộp


  gap-phong-bi1.jpg
  Nhắc đến những công việc thủ công về nhà làm, thì không thể không nhắc đến công việc này. Tiền công trên mỗi sản phẩm là từ 800đ – 2600đ.

  Làm các đồ gia công, handmade

  y-tuong-lam-do-handmade.jpg
  Ngoài những công việc trên còn có một số công việc gia công, thủ công, handmade như đan lát, thêu thùa, làm thiệp, cắt dán theo mẫu.

  Những công việc về nhà làm thường được ưa chuộng nhất bởi đối tượng sinh viên, các bà mẹ “bỉm sữa” và cả những bà nội trợ. Không chỉ để kiếm thêm thu nhập, những công việc này còn giúp người làm sử dụng thời gian rảnh rỗi một cách hợp lý và mang lại niềm vui cho họ.
   

Chia sẻ trang này