Mẫu thông báo tuyển dụng

Thảo luận trong 'Tin Tức Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Admin, 30/3/19.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Những mẫu thông báo tuyển dụng hấp dẫn nhất cho các doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào các bộ phận làm việc còn thiếu ,thì buộc phải có những tiêu chí như sau :
  Tại sao các thông báo tuyển dụng nhân sự lại quan trọng
  Để thu hút được nhiều người tham gia ứng tuyển thì trước hết các thông báo tuyển dụng cần có những thông tin rõ ràng, chính xác, bên cạnh đó là những điểm nổi bật được nhiều người quan tâm đến vị trí công việc đó, thông báo tuyển dụng được coi như bộ mặt của công ty, hãy để lại ấn tượng tốt trong lần đầu tiên các ứng viên tìm việc làm thấy nó.

  Thông báo tuyển dụng quá sơ sài, trình bày quá xấu sẽ khó có khả năng tuyển dụng được những người giỏi, người có khả năng làm việc tốt, hãy tạo cho công ty các thông báo tuyển dụng chuẩn và đẹp mắt với những thông tin thu hút và chính xác, nếu bạn chưa biết có thể tham khảo các mẫu thông báo tuyển dụng miễn phí và cách viết dưới đây. mà trang việc làm bình dương mới nhất chia sẽ lại
  Một số mẫu thông báo tuyển dụng nhân sự chuẩn nhất
  Để việc tuyển dụng thành công, thu hút nhiều ứng viên giỏi tham gia phỏng vấn thì việc đầu tiên các nhà tuyển dụng cần làm là chuẩn bị một mẫu thông báo tuyển dụng với nội dung ấn tượng, có đầy đủ các thông tin cần thiết đáp ứng các thông tin các ứng viên đang cần.
  Xem thêm :các mảng công việc của nhân sự
  Trong các thông báo tuyển dụng cần có thông tin về nhà tuyển dụng, công ty đang tuyển dụng, bảng mô tả công việc và các thông tin khác như mức lương, chế độ.... để có một thông báo tuyển dụng chuẩn nhất bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây.
  thong-bao-tuyen-dung.png
  Nội dung cần có trong mẫu thông báo tuyển dụng
  Thông báo tuyển dụng có thể coi như là bộ mặt của công ty, để có một mẫu tin tuyển dụng hay và chuyên nghiệp chinh phục được nhiều ứng viên thì trong mẫu đơn tuyển dụng của bạn cần phải đảm bảo có các nội dụng chính xác và được quan tâm như sau:
  - Lĩnh vực công ty đang hoạt động

  - Vị trí công việc cần tuyển, số lượng cần tuyển

  - Mô tả công việc

  - Yêu cầu công việc

  - Mức lương

  - Thời gian làm việc

  - Quyền lợi của ứng viên

  - Địa chỉ làm việc ( nơi tiếp nhận hồ sơ)

  - SĐT, email của nhà tuyển dụng

  Là những thông tin cơ bản trong một form tuyển dụng mà công ty nào cũng nên đưa ra, thử nghĩ các ứng viên có tin tưởng và nộp hồ sơ khi bạn đưa ra tin tuyển dụng thiếu đi tên công ty, thiểu địa chỉ và các liên hệ hay các chi tiết công việc.
  Cách viết thông báo tuyển dụng
  Giới thiệu nhà tuyển dụng
  Nhà tuyển dụng cần giới thiệu khái quát về công ty/doanh nghiệp. Nêu bật những thông tin quan trọng để ứng viên có thể hiểu và nắm được lịch sử hình thành và tình hình hoạt động, phát triển của công ty.

  Để có được một mẫu tin tuyển dụng hay nhà tuyển dụng cần nêu bật một số vấn đề như: Tên công ty, qúa trình hình thành và phát triển (Thời gian, những thành tựu công ty đạt được...) Lĩnh vực mà công ty đang phát triển là gì?
  Vị trí tuyển dụng
  - Vị trí công việc cần tuyển: Ví dụ: Nhân viên marketing/ Trưởng phòng Marketing/ Nhân viên kinh doanh
  - Miêu tả chi tiết công việc: Nếu bạn là một người soạn mẫu tuyển dụng chuyên nghiệp thì nội dung trong phần miêu tả công việc bạn cần phải làm rõ cho ứng viên thấy tầm quan trọng và trách nghiệm của ứng viên trong vị trí mà công ty đang cần tuyển.
  Không phải chỉ có một mẫu from tuyển dụng dập khuôn nhà tuyển dụng có thể biến hóa mẫu tin tuyển dụng của mình hấp dẫn hơn bằng cách thay đổi ngôn ngữ sao cho phù hợp với từng lĩnh vực: Gỉa dụ như: Một mẫu thông báo tuyển dụng nhân viên bán hàng cách miêu tả chi công việc sẽ khác với mẫu thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh.
  - Số lượng: Tiếp theo, trong mẫu đơn tuyển dụng nhà tuyển dụng phải đề cập đến số lượng nhân viên cần tuyển là bao nhiêu, độ tuổi, giới tính
  Địa chỉ văn phòng, thời gian làm việc
  Nói rõ tính chất về thời gian làm việc toàn thời gian cố định (fulltime hay partime), địa điểm làm việc tại đâu, thời gian nộp hồ sơ và thời gian đi làm. còn tải file tuyển dụng tham khảo << tại đây

  Mức lương (Thỏa thuận/ mức lương cụ thể…)
  Một mẫu thông báo tuyển dụng nhân sự không thể thiếu mục mức lương, đây là một yếu tố rất quan trọng và được coi như một lời thỏa thuận trên giấy tờ giữa hai bên (nhà tuyển dụng và ứng viên).

  - Yêu cầu hồ sơ: Liệt kê những giấy tờ, văn bản cần có trong bản hồ sơ của người ứng tuyển: Thư xin việc; CV (tiếng Anh/Việt); Sơ yếu lý lịch; ảnh; Bản sao giấy khai sinh; CMND; Đơn xin việc;…

  - Hạn nộp hồ sơ: Nhà tuyển dụng ghi rõ thời hạn nộp hồ sơ để người ứng tuyển nhanh chóng nộp trước khi hết hạn.

  Ngoài ra, trong mẫu tuyển dụng nhân viên, nhà tuyển dụng cần để cập đến địa chỉ nhận hồ sơ các hình thức nộp hồ sơ như: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển dụng (ghi rõ địa chỉ văn phòng) hoặc nộp hồ sơ qua email (ghi rõ địa chỉ email tuyển dụng) hoặc nộp hồ sơ trực tuyến.
  Với những các viết trên thì chúng tôi chia sẽ lại từ nguồn internet nên các doanh nghiệp cá nhân tham khảo rồi chỉnh sửa lại theo đúng ý mình nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/3/19

Chia sẻ trang này