Giới thiệu Timviecnhanh24h.vn

Thảo luận trong 'Giới thiệu Diễn đàn Tìm Việc Làm 24h' bắt đầu bởi Admin, 6/4/19.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Với chiến lược phát triển kinh tế lâu dài của đất nước, sự ra đời nhanh chóng của công nghệ, đi đôi là sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp. Thì vấn đề nhân lực luôn là chủ đề hot trên các trang website tìm việc. Để hỗ trợ trong quá trình tìm việc của lao động và vấn đề tìm nguồn nhân lực cho các công ty, xí nghiệp thì timviecnhanh24h.vn đã ra đời và phát triển. Đến nay website timviecnhanh24h.vn đã có mặt trên thị trường Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận..Timviecnhanh24h.vn đã góp một phần tích cực trong việc tìm kiếm lao động và việc làm trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trong nước
  Tim-viecnhanh24h.vn.png
  Timviecnhanh24.vn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy, uy tín và tận tình. Với các chiến lược riêng để phát triển nguồn nhân lực, tầm nhìn và sứ mệnh tại timviecnhanh24.vn đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
  Sứ mệnh của timviecnhanh24h.vn
  Timviecnhanh24h.vn ra đời với sứ mệnh duy nhất là tìm việc cho mọi người, cung cấp nhân lực cho các xí nghiệp, công ty, giúp mọi người có cuộc sống thoải mái và ổn định hơn.
  su-menh-tam-nhin-timviecnhanh24h.png

  Khi đến với timviecnhanh24.vn tất cả mọi người sẽ được mở ra cơ hội mới cho bản thân, cánh cửa tương lai luôn chào đón mọi người. Và tại đây chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng mọi người trên con đường tìm kiến việc làm tại Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khác.

  Tầm nhìn của timviecnhanh24h.vn

  Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo trong công việc, luôn đổi mới cách tìm việc, cung ứng nhân lực để mọi người tìm việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi mong muốn trở thành website tìm việc lớn nhất tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và là website tìm việc được phổ biến trong nước và quốc tế.
  Tam-nhin-timviecnhanh24h.jpg

  Giá trị cốt lõi

  Sự tin cậy

  Những công việc, dịch vụ trên web timviecnhanh24h.vn đăng tuyển đều mang đến sự tin cậy cao cho người tìm việc. Những thông tin có trên web hoàn toàn là các thông tin từ nhà các công ty, các nhà tuyển dụng có uy tín tại Bình Dương và Đồng Nai.
  tin-can-timviecnhanh24h.jpg

  Sự tiện ích tại timviecnhanh24h.vn

  Các bảng tin tuyển dụng, bảng tin tìm việc tại web timviecnhanh24h.vn luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng. Chỉ với một thiết bị kết nối Internet mọi người có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin về tuyển dụng bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào. Đến với timviecnhanh24h.vn người tìm việc không phải lúc nào cũng đến các trung tâm giới thiệu việc làm, nhờ môi giới hoặc đến trực tiếp công ty xin việc, điều này gây nhiều khó khăn và bất tiện trong quá trình tìm việc làm.

  Sự tận tình của đội ngũ nhân viên:

  Đến với web timviecnhanh24h.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ mọi người 24/24. Và luôn tận tâm, tận tình phục vụ hỗ trợ khách hàng, xem khách hàng là người bạn đồng hành trong sự nghiệp.

  Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động

  Với đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc, sáng tạo trong công nghệ, tối ưu các bước, tối ưu phương pháp tìm việc đảm bảo sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

  Những công việc bạn sẽ tìm được tại timviecnhanh24h.vn

  Timviecnhanh24h.vn hiện đang cung cấp thông tin tìm việc trong tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực như sau:

  Báo chí/Biên tập viên

  Bán hàng

  Bảo vệ/Vệ sĩ / An ninh

  Bất động sản

  Phiên /Biên dịch

  Bưu chính viễn thông

  Chăm sóc khách hàng

  Cơ khí/ Điện tử

  Công nghệ thông tin

  Dầu khí/Địa chất

  Dệt may

  Kinh doanh

  Nhà hàng/Khách sạn/Du lịch

  …..và nhiều ngành nghề khác, mời các bạn tìm tại web timviecnhanh24h.vn nhé

  Thông tin liên hệ timviecnhanh24h.vn

  Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ về vấn đề tuyển dụng và việc làm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Địa chỉ: 120/26 Xóm Ga, khu phố Thắng Lợi, Dĩ An, Bình Dương

  Hotline: 0971206168

  Email: 24hvieclamnhanh@gmail.com
   
  Bài viết mới
  Liên Hệ Quảng Cáo bởi Admin, 22/2/19 lúc 02:28
  QUY ĐỊNH BẢO MẬT bởi Admin, 22/2/19 lúc 01:42

Chia sẻ trang này