Việc làm khu vực lân cận

Đồng Nai là một trong những địa phương có quy hoạch định hướng phát triển các khu công nghiệp sớm nhất cả nước. Khu vực này hiện đã có rất nhiều khu công nghiệp đang hoạt động hiệu quả và thu hút một lượng lớn nguồn nhân lực trên địa bàn cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Việc Làm Biên Hòa thì đừng bỏ qua Top 15 khu công nghiệp có nguồn việc làm dồi dào nhất qua bài tổng hợp sau đây.
Chi tiết về Việc làm Biên Hòa 1. Giới thiệu tỉnh Biên Hòa
Tọa lạc tại Phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp AMATA nổi bật với quy mô 361 ha và được chủ đầu tư là Công ty TNHH Amata Việt Nam đầu tư xây dựng và nâng cấp liên tục. Đây là một trong những khu công nghiệp đáp ứng được nhu cầu tìm việc của số lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh Đồng Nai.
2. Việc làm khu công nghiệp An Phước
Nằm tại Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp An Phước rộng 130 ha là điểm đến thu hút được nhiều lao động trên khắp cả nước. Làm việc tại đây, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hỗ trợ theo đúng tiêu chuẩn và có cơ hội trau dồi kỹ năng để phát huy được năng lực của bản thân trong nhiều lĩnh vực.
3. Việc làm khu công nghiệp Biên Hòa 1
Được xây dựng bởi chủ đầu tư có uy tín là Công ty Phát triển khu công nghiệp Biên Hòa Sonadezi, khu công nghiệp Biên Hòa 1 sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho quá trình sản xuất tại Phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Với quy mô 335 ha, khu công nghiệp Biên Hòa I hiện đang cần số lượng lao động lớn để mở rộng và phát triển trong thời gian tới. Vì vậy, cơ hội việc làm tại đây được đánh giá rất rộng mở đối với nhiều đối tượng lao động.
4. Việc làm khu công nghiệp Biên Hòa 2
Cùng chủ đầu tư với khu công nghiệp Biên Hòa 1, khu công nghiệp Biên Hòa 2 cũng là điểm đến thu hút nhiều sự chú ý của người lao động muốn làm việc tại phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Với những thành tựu về sản lượng kinh tế trong năm qua, chắc chắn, quy mô 365ha của khu công nghiệp Biên Hòa 2 sẽ được mở rộng hơn để phát triển về cơ sở hạ tầng và đem đến nhiều cơ hội việc làm hơn trong thời gian tới.
5. Việc làm khu công nghiệp dệt may Nhơn Trạch
Nhắc đến Xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai không thể không nhắc tới khu công nghiệp dệt may Nhơn Trạch rộng 184 ha được Công ty Cổ phần Đầu tư Vinatex - Tân Tạo xây dựng. Nhờ tập trung định hướng khai thác lĩnh vực dệt may nên khu công nghiệp này thu hút được số lượng nhân công và giải quyết được vấn đề việc làm cho cư dân trong vùng.
6. Việc làm khu công nghiệp Long Khánh
Được Công ty Cổ phần KCN Long Khánh tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại trên diện tích 264 ha tại Xã Xuân Lập, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, Khu công nghiệp Long Khánh là một địa chỉ lý tưởng để tìm việc.
Đặc biệt, công việc tại đây cũng không quá khó khăn vất vả vì đã có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến. Điều này đem lại nguồn lợi lớn và mức lương cao cho người lao động.
7. Việc làm khu công nghiệp Long Thành
Uy tín của Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành ngày càng được nhiều người biết tới nhờ nguồn lợi kinh tế mà khu công nghiệp Long Thành mang lại. Nhờ khu công nghiệp này, cư dân của xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận đã có việc làm ổn định giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
8. Việc làm khu công nghiệp TOTECO
Dù chỉ có quy mô 100 ha tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nhưng khu công nghiệp Long Bình TOTECO của Công ty Phát triển KCN Long Bình đã có những bước tiến vượt bậc trong hoạt động sản xuất. Một phần lý do của sự thành công này nằm ở chế độ đãi ngộ hấp dẫn đối với người lao động được công ty này áp dụng ngay từ khi mới thành lập.
9. Việc làm Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1
Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Đô thị và KCN IDICO (IDICO-URBIZ) chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với những nguồn lợi mà Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 đem lại trong quý vừa rồi.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai thì đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng đến từ Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 trong thời gian tới.
10. Việc làm khu công nghiệp Nhơn Trạch 2

Xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai ngày càng trở nên khang trang và giàu đẹp như hiện này một phần nhờ vào sự phát triển ổn định của Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 .
Không ngừng mở rộng, không ngừng cải tiến để phù hợp với nhu cầu thị trường là điểm khiến Công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 không ngừng đăng tin tuyển dụng nhân lực cho khu công nghiệp đẻ trứng vàng này.
11. Việc làm khu công nghiệp Sông Mây
Nằm ngay trên tuyến Đường 767, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp Sông Mây rộng 474 ha thực sự là địa điểm tìm kiếm việc làm hấp dẫn trong giai đoạn khan hiếm công việc hiện nay.
Chủ đầu tư của khu công nghiệp Sông Mây là Công ty Liên doanh Phát triển KCN Sông Mây luôn tạo điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc để người lao động có thể yên tâm cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty.
12. Việc làm khu công nghiệp Ông Kèo
Ấn tượng với quy mô 923 ha thuộc Quốc Lộ 1, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp Ông Kèo hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn để đáp ứng những dự án và kế hoạch phát triển của chủ đầu tư là Công ty TNHH Một thành viên Tín Nghĩa đặt ra. Vì vậy, đến với khu công nghiệp này, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.
13. Việc làm khu công nghiệp Tam Phước
Xã Tam Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai gần đây trở nên nhộn nhịp và đông đúc hơn nhờ thông tin tuyển dụng mà Công ty Cổ phần Phát triển KCN Tín Nghĩa đăng tải nhằm tuyển nhân công cho Khu công nghiệp Tam Phước. Nếu bạn cũng mong muốn có được một vị trí làm việc ổn định, thì hãy mau chóng nộp hồ sơ ứng tuyển để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.
14. Việc làm khu công nghiệp Thạnh Phú
Nổi tiếng với những ưu đãi dành riêng cho người lao động, khu công nghiệp Thạnh Phú thuộc xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đang dần được lấp đầy bởi số lượng lớn người có nhu cầu tìm việc làm trong và ngoài tỉnh.
Làm việc tại đây, bạn có thể yên tâm về uy tín cũng như những chính sách dành riêng cho nguồn nhân lực được Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai chú trọng đầu tư.
15. Việc làm khu công nghiệp Long Đức
Công ty Cổ phần Đầu tư Long Đức nổi tiếng với Khu công nghiệp Long Đức rộng 283 ha tại Xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai luôn có những kế hoạch liên quan đến việc bổ sung lao động cho sự phát triển của công ty. Đây chính là tin vui cho những người mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại khu công nghiệp này. Chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký, bạn hoàn toàn có thể trở thành ứng viên tiềm năng được lựa chọn làm việc tại công ty này.
Với Top 15 khu công nghiệp ở Đồng Nai có nguồn việc làm dồi dào nhất được liệt kê ở trên,và cả Việc Làm Bình Dương chắc hẳn bạn đã có được những định hướng và lựa chọn riêng trong quá trình tìm việc.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số KCN khác như:
khu công nghiệp giang điền
khu công nghiệp bàu xéo
khu công nghiệp lộc an – bình sơn
khu công nghiệp hố nai
khu công nghiệp định quán
khu công nghiệp tân phú
khu công nghiệp agtex long bình
khu công nghiệp gò dầu
khu công nghiệp suối tre
khu công nghiệp xuân lộc
Để không bỏ lỡ thời điểm tuyển dụng việc làm khu công nghiệp ở Đồng Nai, hãy truy cập website Tìmviecnhanh24h ngay hôm nay. Đây là kênh thông tin hữu ích có thể giúp bạn mở rộng cánh cửa nghề nghiệp và nhanh chóng thực hiện được những kế hoạch dự định mà bạn mong muốn..

Filters:

Tiền tố:
Cần tuyển x
Remove all Filters:
x
Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối ↓
 1. Anh Hoàng
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  141
 2. Anh Hoàng
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  97
 3. cty Đan Tâm
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 4. cty Đan Tâm
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 5. cty Đan Tâm
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 6. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  134
 7. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 8. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  144
 9. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  131
 10. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 11. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  134
 12. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  132
 13. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 14. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 15. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 16. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  129
 17. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 18. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  120
 19. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 20. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 21. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  130
 22. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 23. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  139
 24. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  115
 25. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  131
 26. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  130
 27. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  126
 28. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  133
 29. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 30. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 31. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 32. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  89
 33. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  99
 34. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  91
 35. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 36. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  95
 37. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 38. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  100
 39. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  122
 40. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 41. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 42. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 43. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  148
 44. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 45. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 46. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  124
 47. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  175
 48. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 49. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 50. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 51. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 52. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 53. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  125
 54. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  125
 55. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 56. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  134
 57. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 58. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  85
 59. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 60. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 61. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 62. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 63. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 64. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 65. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 66. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 67. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 68. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  88
 69. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 70. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  96
 71. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 72. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  94
 73. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  144
 74. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 75. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 76. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 77. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 78. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 79. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  95
 80. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  125
 81. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  100
 82. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 83. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 84. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 85. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 86. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 87. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  96
 88. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 89. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 90. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  126
 91. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  169
 92. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 93. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 94. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 95. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 96. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 97. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 98. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  120
 99. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  122
 100. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 101. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 102. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 103. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 104. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 105. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 106. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  124
 107. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 108. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 109. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 110. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 111. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 112. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 113. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  127
 114. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 115. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 116. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 117. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 118. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 119. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 120. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 121. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 122. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 123. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 124. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  103
 125. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  127
 126. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 127. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 128. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 129. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 130. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 131. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  149
 132. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 133. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 134. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 135. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 136. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 137. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 138. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 139. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 140. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  128
 141. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 142. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 143. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 144. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 145. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 146. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 147. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 148. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  99
 149. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 150. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 151. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 152. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 153. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 154. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 155. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 156. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 157. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 158. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  131
 159. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 160. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 161. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 162. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 163. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  115
 164. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  126
 165. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 166. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 167. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 168. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  97
 169. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  103
 170. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 171. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 172. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 173. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 174. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  127
 175. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 176. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 177. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 178. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 179. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 180. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 181. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 182. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  124
 183. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 184. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 185. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 186. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 187. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 188. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 189. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 190. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 191. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  100
 192. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 193. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 194. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  115
 195. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 196. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 197. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  103
 198. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 199. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 200. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 201. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 202. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 203. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 204. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  126
 205. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 206. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  99
 207. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 208. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 209. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 210. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 211. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  129
 212. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  136
 213. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 214. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  88
 215. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 216. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 217. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 218. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 219. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 220. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 221. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 222. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 223. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  131
 224. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  148
 225. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 226. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 227. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 228. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 229. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 230. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 231. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 232. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 233. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 234. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 235. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  141
 236. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  103
 237. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 238. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 239. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 240. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 241. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 242. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 243. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 244. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  96
 245. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 246. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 247. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  97
 248. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 249. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 250. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 251. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  133
 252. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 253. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  138
 254. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  122
 255. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 256. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  164
 257. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  127
 258. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  122
 259. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 260. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 261. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 262. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 263. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  125
 264. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 265. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  93
 266. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 267. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 268. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  125
 269. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 270. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 271. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 272. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  103
 273. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 274. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  129
 275. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  145
 276. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 277. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 278. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  86
 279. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 280. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 281. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  99
 282. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 283. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 284. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  99
 285. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 286. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  86
 287. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  100
 288. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 289. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 290. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 291. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 292. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 293. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 294. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  122
 295. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 296. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 297. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  120
 298. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  133
 299. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  152
 300. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 301. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  115
 302. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 303. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 304. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  103
 305. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 306. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  103
 307. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 308. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  97
 309. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 310. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 311. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 312. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 313. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  135
 314. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  167
 315. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 316. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 317. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  133
 318. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 319. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 320. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  120
 321. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  166
 322. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 323. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 324. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 325. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 326. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  148
 327. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  115
 328. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 329. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 330. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 331. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 332. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  129
 333. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  120
 334. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  133
 335. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 336. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  115
 337. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 338. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 339. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 340. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 341. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 342. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  128
 343. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 344. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  125
 345. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 346. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  115
 347. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  95
 348. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 349. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  147
 350. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 351. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 352. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 353. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 354. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 355. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  125
 356. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 357. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 358. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  130
 359. Admin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  144
 360. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 361. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 362. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 363. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 364. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 365. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 366. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  103
 367. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 368. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 369. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  120
 370. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  123
 371. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 372. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  140
 373. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 374. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  120
 375. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  124
 376. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 377. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 378. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 379. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  93
 380. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 381. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 382. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  99
 383. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 384. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  103
 385. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 386. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 387. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 388. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  93
 389. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  127
 390. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 391. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 392. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 393. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 394. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  126
 395. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 396. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 397. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  94
 398. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 399. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 400. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 401. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 402. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  81
 403. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 404. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  132
 405. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  195
 406. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  115
 407. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  90
 408. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  95
 409. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  89
 410. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  92
 411. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  134
 412. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 413. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 414. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 415. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  87
 416. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  97
 417. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  98
 418. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 419. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 420. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  114
 421. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  94
 422. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 423. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  97
 424. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  100
 425. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  132
 426. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  120
 427. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  92
 428. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 429. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  103
 430. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  106
 431. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  99
 432. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  94
 433. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  97
 434. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 435. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  84
 436. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 437. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  119
 438. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  122
 439. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  122
 440. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  109
 441. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  137
 442. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 443. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 444. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 445. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  118
 446. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  115
 447. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 448. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  96
 449. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 450. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 451. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  111
 452. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  96
 453. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  100
 454. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  89
 455. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 456. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  152
 457. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 458. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  105
 459. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  136
 460. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 461. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 462. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  178
 463. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  145
 464. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  107
 465. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  113
 466. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  104
 467. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  112
 468. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  108
 469. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  100
 470. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  116
 471. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  147
 472. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  120
 473. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  93
 474. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  102
 475. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  117
 476. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  121
 477. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 478. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  124
 479. Đăng Tin
  Dán lên