1. Accordion

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

  Dismiss Notice

Việc làm Biên Hòa Đồng Nai

Thông tin việc làm Biên Hòa Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những địa phương có quy hoạch định hướng phát triển các khu công nghiệp sớm nhất cả nước. Khu vực này hiện đã có rất nhiều khu công nghiệp đang hoạt động hiệu quả và thu hút một lượng lớn nguồn nhân lực trên địa bàn cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm khu công nghiệp ở Đồng Nai thì đừng bỏ qua Top 15 khu công nghiệp có nguồn việc làm dồi dào nhất qua bài tổng hợp sau đây.

1. Việc làm kKhu công nghiệp AMATA

Tọa lạc tại Phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp AMATA nổi bật với quy mô 361 ha và được chủ đầu tư là Công ty TNHH Amata Việt Nam đầu tư xây dựng và nâng cấp liên tục. Đây là một trong những khu công nghiệp đáp ứng được nhu cầu tìm việc của số lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh Đồng Nai.

2. Việc làm khu công nghiệp An Phước

Nằm tại Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp An Phước rộng 130 ha là điểm đến thu hút được nhiều lao động trên khắp cả nước. Làm việc tại đây, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hỗ trợ theo đúng tiêu chuẩn và có cơ hội trau dồi kỹ năng để phát huy được năng lực của bản thân trong nhiều lĩnh vực.

3. Việc làm khu công nghiệp Biên Hòa 1

Được xây dựng bởi chủ đầu tư có uy tín là Công ty Phát triển khu công nghiệp Biên Hòa Sonadezi, khu công nghiệp Biên Hòa 1 sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho quá trình sản xuất tại Phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với quy mô 335 ha, khu công nghiệp Biên Hòa I hiện đang cần số lượng lao động lớn để mở rộng và phát triển trong thời gian tới. Vì vậy, cơ hội việc làm tại đây được đánh giá rất rộng mở đối với nhiều đối tượng lao động.

4. Việc làm khu công nghiệp Biên Hòa 2

Cùng chủ đầu tư với khu công nghiệp Biên Hòa 1, khu công nghiệp Biên Hòa 2 cũng là điểm đến thu hút nhiều sự chú ý của người lao động muốn làm việc tại phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Với những thành tựu về sản lượng kinh tế trong năm qua, chắc chắn, quy mô 365ha của khu công nghiệp Biên Hòa 2 sẽ được mở rộng hơn để phát triển về cơ sở hạ tầng và đem đến nhiều cơ hội việc làm hơn trong thời gian tới.

5. Việc làm khu công nghiệp dệt may Nhơn Trạch

Nhắc đến Xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai không thể không nhắc tới khu công nghiệp dệt may Nhơn Trạch rộng 184 ha được Công ty Cổ phần Đầu tư Vinatex - Tân Tạo xây dựng. Nhờ tập trung định hướng khai thác lĩnh vực dệt may nên khu công nghiệp này thu hút được số lượng nhân công và giải quyết được vấn đề việc làm cho cư dân trong vùng.

6. Việc làm khu công nghiệp Long Khánh

Được Công ty Cổ phần KCN Long Khánh tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại trên diện tích 264 ha tại Xã Xuân Lập, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, Khu công nghiệp Long Khánh là một địa chỉ lý tưởng để tìm việc.

Đặc biệt, công việc tại đây cũng không quá khó khăn vất vả vì đã có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến. Điều này đem lại nguồn lợi lớn và mức lương cao cho người lao động.

7. Việc làm khu công nghiệp Long Thành

Uy tín của Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành ngày càng được nhiều người biết tới nhờ nguồn lợi kinh tế mà khu công nghiệp Long Thành mang lại. Nhờ khu công nghiệp này, cư dân của xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận đã có việc làm ổn định giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

8. Việc làm khu công nghiệp TOTECO

Dù chỉ có quy mô 100 ha tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nhưng khu công nghiệp Long Bình TOTECO của Công ty Phát triển KCN Long Bình đã có những bước tiến vượt bậc trong hoạt động sản xuất. Một phần lý do của sự thành công này nằm ở chế độ đãi ngộ hấp dẫn đối với người lao động được công ty này áp dụng ngay từ khi mới thành lập.

9. Việc làm Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1

Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Đô thị và KCN IDICO (IDICO-URBIZ) chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với những nguồn lợi mà Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 đem lại trong quý vừa rồi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai thì đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng đến từ Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 trong thời gian tới.

10. Việc làm khu công nghiệp Nhơn Trạch 2

Xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai ngày càng trở nên khang trang và giàu đẹp như hiện này một phần nhờ vào sự phát triển ổn định của Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 .

Không ngừng mở rộng, không ngừng cải tiến để phù hợp với nhu cầu thị trường là điểm khiến Công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 không ngừng đăng tin tuyển dụng nhân lực cho khu công nghiệp đẻ trứng vàng này.

11. Việc làm khu công nghiệp Sông Mây

Nằm ngay trên tuyến Đường 767, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp Sông Mây rộng 474 ha thực sự là địa điểm tìm kiếm việc làm hấp dẫn trong giai đoạn khan hiếm công việc hiện nay.

Chủ đầu tư của khu công nghiệp Sông Mây là Công ty Liên doanh Phát triển KCN Sông Mây luôn tạo điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc để người lao động có thể yên tâm cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty.

12. Việc làm khu công nghiệp Ông Kèo

Ấn tượng với quy mô 923 ha thuộc Quốc Lộ 1, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp Ông Kèo hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn để đáp ứng những dự án và kế hoạch phát triển của chủ đầu tư là Công ty TNHH Một thành viên Tín Nghĩa đặt ra. Vì vậy, đến với khu công nghiệp này, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.

13. Việc làm khu công nghiệp Tam Phước

Xã Tam Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai gần đây trở nên nhộn nhịp và đông đúc hơn nhờ thông tin tuyển dụng mà Công ty Cổ phần Phát triển KCN Tín Nghĩa đăng tải nhằm tuyển nhân công cho Khu công nghiệp Tam Phước. Nếu bạn cũng mong muốn có được một vị trí làm việc ổn định, thì hãy mau chóng nộp hồ sơ ứng tuyển để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.

14. Việc làm khu công nghiệp Thạnh Phú

Nổi tiếng với những ưu đãi dành riêng cho người lao động, khu công nghiệp Thạnh Phú thuộc xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đang dần được lấp đầy bởi số lượng lớn người có nhu cầu tìm việc làm trong và ngoài tỉnh.

Làm việc tại đây, bạn có thể yên tâm về uy tín cũng như những chính sách dành riêng cho nguồn nhân lực được Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai chú trọng đầu tư.

15. Việc làm khu công nghiệp Long Đức

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Đức nổi tiếng với Khu công nghiệp Long Đức rộng 283 ha tại Xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai luôn có những kế hoạch liên quan đến việc bổ sung lao động cho sự phát triển của công ty. Đây chính là tin vui cho những người mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại khu công nghiệp này. Chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký, bạn hoàn toàn có thể trở thành ứng viên tiềm năng được lựa chọn làm việc tại công ty này.

Kết luận

Với Top 15 khu công nghiệp ở Đồng Nai có nguồn việc làm dồi dào nhất được liệt kê ở trên,và cả Việc Làm Bình Dương chắc hẳn bạn đã có được những định hướng và lựa chọn riêng trong quá trình tìm việc.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số KCN khác như:

 • khu công nghiệp giang điền
 • khu công nghiệp bàu xéo
 • khu công nghiệp lộc an – bình sơn
 • khu công nghiệp hố nai
 • khu công nghiệp định quán
 • khu công nghiệp tân phú
 • khu công nghiệp agtex long bình
 • khu công nghiệp gò dầu
 • khu công nghiệp suối tre
 • khu công nghiệp xuân lộc

Để không bỏ lỡ thời điểm tuyển dụng việc làm khu công nghiệp ở Đồng Nai, hãy truy cập website Tìmviecnhanh24h ngay hôm nay. Đây là kênh thông tin hữu ích có thể giúp bạn mở rộng cánh cửa nghề nghiệp và nhanh chóng thực hiện được những kế hoạch dự định mà bạn mong muốn.

Youth unemployment,Youth,Written communication,Writing,World Wide Web,World government,Workweek and weekend,Workplace democracy,Work–life balance,Working time,Working poor,Working conditions,Workforce,Woman,Wikipedia,Welfare state,Welfare, Weimar Republic,Wealth,Waste of resources,War,Wage slavery,Wage labour,Wage,Volunteering,Volga River,Vocational school,Vocational education,Virtue,Virtual volunteering,Validation of foreign studies and degrees,Vagrancy,Unemployment in the United States,Unemployment in the United Kingdom,Unemployment benefits,Unemployment,Undergraduate education,Underemployment,Unaccredited institutions of higher education,Twelfth grade,Turnover (employment),Truth, Tropical cyclone,Trivium,Trinity College Dublin,Training,Trade union,Tool,Titles,Thesis,Therapy,Theory of mind,Theory,Theology, Test (assessment),Termination of employment,Tenth grade,Temporary work,Telecommuting,Technology,Technical and further education,Teaching English as a second or foreign language,Teaching,Teacher,Tax,Systems theory,Systems science,Systems psychology,Sustainability,Survey of Health, Ageing and Retirement in Europe,Survey methodology, Surplus value,Supply-side economics,Supply and demand,Substance abuse,Students,Student,Strike action,Stock,Stereotype,Statistics of education,Statistics,State school,Standards,Sport,Spirituality, Sourcing (personnel),Software,Sociology,Sociological theories,Society,Socialism,Social status,Social psychology,Social programs,Social policy,Social network,Social movements,Social model of disability,Social justice,Social issues,Social institutions, Social inequality,Social ideologies,Social ethics,Social economy,Social constructionism,Social class,Slavery,Sixth grade,Sixth formSimulation,Sick leave,Service-learning,Service industries,Semiotics,Self-employment,Self care, Secondary school,Secondary education,Scientific theories,Science education,Science and technology,Science,Schools of economic thought,Schools,School types,School, Samara,Sales,Salary,Saint Petersburg,Safety,Russia,Rights,Rhetoric,Retirement,Résumé parsing,Résumé,Resource,Reserve army of labour,Research, Reputation,Reports of the United States Department of Labor,Reports of the Bureau of Labor Statistics,Regulation and licensure in engineering,Recruitment RecreationRecession,RandomnessRace (human categorization)Quality of life,Qualifications,Quadrivium,Public sphere,Public servicesPublic policy,Psychotherapy,Psychopathology,Psychology,Psychological theories,Psychological schools,Psycholgical concepts,Psychiatry-related fields,Psychiatry,Psychiatric diagnosis,Psychiatric assessment, Provinces and territories of Canada,Protectionism,Property,Proletariat,Programs,Professor,Professional degree,Profession,Productivity,Private school,Private law,Primary education,Prevention,Preschool,Pre-nominal letters,Poverty reduction, Poverty,Post-nominal letters,Postgraduate education,Post-Fordism,Positive psychology,Politics,Political theories,Political spectrum,Political science,Political movements,Political ideologies,Political economy,Policy, Piece work,Physician,Physical therapy,Philosophy,Philosophical traditions,Philosophical theories,Philosophical movements, Phillips curve,Phenomenology,Personal protective equipment,Personal finance,Personal development,Permanent employment,Perfect competition,Perception,People-first language,Pension,Pedagogy,Payroll,Patent,Part-time employment,Part-time contract, Parsing,Parental leave,Pakistan,Overtime,Outsourcing,Organizational justice,Organizational behavior,Organization, Option (finance),Ontario Academic Credit,Online degree,Olympic Games,Old age,Occupational Safety and Health Administration,Occupational safety and health, Occupational injury,Occupational fatality,Nonprofit organization,Non-governmental organization,Nizhny Novgorod,Ninth grade,Neuroscience,Neuropsychology,Neuropsychological assessment,Netherlands, Nervous system,NAIRU,Museology,Multimedia,Motivation,Moscow,Morality,Monte Carlo method,Money supply,Monetarism,Mixed economy, Mister Rogers' Neighborhood (season 5),Minimum wage,Middle school,Middle Ages,Micro-volunteering, Microeconomics,Metaphysics of mind,Metaphysic,Medical model of disability,Medical diagnosis,Matriculation,Materials,Master of Arts (Oxbridge and Dublin), Master of Arts,Mass media,,Manufacturing,Manfactured goods,Manual labour,Manageent,Magister degreeMacroeconomics,Macroeconomic theories,Macroeconomic problems,Living wage,Living arrangements, Life insurance,Life expectancy,Licentiate (degree),Liberalism,Liberal arts education,Lesson plan, Leisure,Legum Doctor,Legal person,Legal concepts,Left-wing politics,Leaving Certificate (Ireland),Learning,Leadership,Layoff,Law school,Law and economics,Law,Latin,Language,Lambeth degree,Labour relations,Labour power,Labour law,Labour Force Survey,Labour economics,Laborer, Labor rights,Labor,Kindergarten,Keynesian economics,Keiretsu,Karl Marx,Justice,Junior Certificate,Judgment (law), John Maynard Keynes,Job satisfaction,Job interview,Job hunting,Job,Investment theory of party competition,Interpersonal relationships, Internship,Internet of things,Internet,Interdisciplinary subfields,Intellectual works,Intellectual property,Intellectual disability,Integrated Programme,Insurance, Institute of technology,Information technology,Information science,Inflation,Industry,Industries,Industrial relations,Industrial and organizational psychology,Incomes policy, ImmunodeficiencyIdeologies,Identity (social science),Hurricane Sandy,Hurricane Katrina,Humanities,Human–computer interaction,Human resources, Human resource management,Human life stages,Human development,Human communication,Human activities,Honorifics, Honorary degree,Home improvement,Home,Hobbies,History,Higher National Diploma,Higher education accreditation,Higher education,Higher (Scottish),Health sciences,Health insurance, Health care,Health and Retirement Study,Health,Happiness,Handyman,Gymnasium (school),Guild,Group insurance,Great Depression,Gratuity,Graduate school,Government, Gerontology,Germany,French words and phrases,Freelancer,First World,Finland,FIFA World Cup,FIFA,Family economics,Fair Labor Standards Act of 1938, Faculty (division),Factor income distribution,Fachhochschule,Expense,Evaluation,European Union,Europe,Ethics,Ethical principles,Equipment,Epistemology,Environmental social science,Environmental resource management,Environmental policy, English Poor Laws,English Longitudinal Study of Ageing,Engineer's degree,Engineering technologist,Engineering,Employment contract,Employment compensation,Employment, Employee retention,Employee relations,Employee benefits,Emergency,Emergence,Eleventh grade,Electronic publishing,Eight-hour day,Egalitarianism,Educational years,Educational stages,ducational stage,Educational organizations, Educational institutions,Educational institution,Educational assessment and evaluation,Education theory,Education in Quebec,Education in Canada,Education,Economy of the United States,Economy,Economies,Economics,Economic theories,Economic taxonomy,Economic system,Economic sectors,Economic law,Economic inequality, Economic equilibrium,Economic efficiency,Earthquake,Domestic worker,Domestic work,Domestic life,Doctorate,Doctor of Philosophy,Doctor of Medicine,Doctor of Law,Doctor of Divinity,Distance education,Diseases and disorders,Disease, Discouraged worker,Disability studies,Disability,Diploma,Diplom,Digital technology,Digital media,Development aid,Developing country, Design,Dental degree,Demographic economics,Democracy,Demand,Cyberspace,Cybernetics,Curriculum,Current Population Survey,Culture,Cultural politicsCultural anthropology,Crowds,Criticism of capitalism,Critical theory,Credit,Corporate law, Cooperative,Contract,Constructive dismissal,Construction trades workers,Construction industry,Construction,Conscription, Concrete,Concept,Computer science,Computer engineering,Computer data,Competition,Community service,Communication design,Common law,Commodity,Commission (remuneration),College-preparatory school,Collective bargaining,Cognition, Clinical psychology,Clinical medicine,Classical economics,Classe préparatoire aux grandes écoles,Clara Barton,Civil society,Civil law (legal system), Civil engineering,Child care,Carpentry,Career counseling,Career and technical education,Career,Capitalism,Capital (economics),Candidate of Sciences,Business law,Business cycle,Business, Building materials,Building engineering,BTEC Extended Diploma,Brand,Bologna Process,Birth control,Beveridge curve, Behaviorism,Behavior modification,Beamter,Bachelor's degrees,Bachelor's degree,Bachelor of Technology,Bachelor of Science in Information Technology, Bachelor of Science,Bachelor of Medicine, Bachelor of Surgery,Bachelor of Engineering,Bachelor of Arts,Autonomy, Australia,At-will employment,Association of Chartered Certified Accountants,Associate degree,Artificial objects,Artificial materials, Artificial intelligence,Areas of computer science,Architecture,Archbishop of Canterbury,Apprenticeship,Applied psychology,Applied ethics,Application software,Application for employment,Applicant tracking system,Anti-capitalism, Annual leave,American Red Cross,Altruism,Aid,Aggregate demand,Ageing,Advertising,Adult learner,Adoption,Action (philosophy),Accounting,Accountability,Accessibility,Academy, Academic titles,Academic tenure,Academic dress,Academic discipline interactions,Academic degrees of the United States,Academic degrees, Academia,Abnormal psychology,Ableism,Abitur

tuyển dụng kế toán tại Biên Hòa,tuyển dụng nhân sự tại Biên Hòa,tuyển dụng giảng viên tại Biên Hòa”“tuyển dụng điều dưỡng tại Biên Hòa,tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Biên Hòa,tuyển dụng ngành gỗ tại Biên Hòa,tuyển dụng công chức tại Biên Hòa,tuyển dụng công nhân tại Biên Hòa” “tuyển dụng quản lý sản xuất tại Biên Hòa,tuyển dụng giáo viên mầm non tại Biên Hòa,tuyển dụng qc thực phẩm tại Biên Hòa,việc làm ở Biên Hòa,việc làm thêm buổi tối tại Biên Hòa” “việc làm kế toán tại Biên Hòa mới nhất” ; tuyển lái xe tại Biên Hòa , KCN GIANG ĐIỀN, KCN DẦU GIÂY, KCN LONG KHÁNH, KCN ÔNG KÈO KCN ,AGTEX LONG BÌNH KCN TÂN PHÚ KCN BÀU XÉO KCN THẠNH PHÚ, KCN XUÂN LỘC, KCN LONG ĐỨC, KCN ĐỊNH QUÁN KCN AN PHƯỚC, KCN LONG THÀNH ,KCN NHƠN TRẠCH, KCN TAM PHƯỚC, KCN DỆT MAY NHƠN TRẠCH, KCN BIÊN HÒA, KCN SÔNG MÂY ,KCN NHƠN TRẠCH , KCN LOTECO KCN AMATA, KCN GÒ DẦU KCN HỐ NAI, KCN SUỐI TRE ,KCN CÔNG NGHỆ CAO LONG THÀNH “tuyển dụng kế toán tại Đồng Nai,tuyển dụng ngành gỗ tại Đồng Nai,tuyển dụng công chức tại Đồng Nai,tuyển dụng công nhân tại Đồng Nai” “tuyển dụng quản lý sản xuất tại Đồng Nai,tuyển dụng nhân sự tại Đồng Nai,tuyển dụng giảng viên tại Đồng Nai”“tuyển dụng điều dưỡng tại Đồng Nai,tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Đồng Nai,việc làm thêm buổi tối tại Đồng Nai” “việc làm kế toán tại Đồng Nai mới nhất” ; tuyển lái xe tại Đồng Nai “tuyển dụng giáo viên mầm non tại Đồng Nai,tuyển dụng qc thực phẩm tại Đồng Nai,việc làm ở Đồng Nai” Các keyword khác
tuyển dụng nhân viên bán hàng
tuyển dụng nhân viên bán hàng tp hcm
tuyển dụng nhân viên bất động sản
tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng
tuyển dụng nhân viên giao hàng
tuyển dụng nhân viên hành chính
tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự
tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tại tphcm
tuyển dụng nhân viên it
tuyển dụng nhân viên kế toán
tuyển dụng nhân viên kho
tuyển dụng nhân viên kiểm nghiệm vi sinh
tuyen dung nhan vien kinh doanh
tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản
tuyển dụng nhân viên marketing
tuyển dụng nhân viên môi trường
tuyển dụng nhân viên mua hàng
tuyển dụng nhân viên nhân sự
tuyển dụng nhân viên phục vụ
tuyển dụng nhân viên sale
tuyen dung nhan vien thu mua
tuyển dụng nhân viên tổ chức sự kiện
tuyển dụng nhân viên văn phòng
tuyển dụng part time
tuyển dụng part time tphcm
tuyển dụng pha chế
tuyển dụng quản lý cửa hàng
tuyển dụng quản lý dự án
tuyển dụng quản lý nhà hàng
tuyển dụng quận thủ đức
tuyển dụng quản trị mạng
tuyển dụng sinh viên mới ra trường .

Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối ↓
 1. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  28
 2. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  26
 3. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  33
 4. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  29
 5. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10
 6. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  17
 7. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 8. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  26
 9. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  23
 10. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 11. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 12. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 13. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10
 14. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 15. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 16. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  15
 17. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  19
 18. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 19. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10
 20. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 21. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  18
 22. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 23. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 24. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  18
 25. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 26. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  12
 27. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 28. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10
 29. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 30. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 31. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 32. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 33. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 34. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 35. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 36. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 37. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 38. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10
 39. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  18
 40. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  16
 41. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  16
 42. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 43. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 44. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  13
 45. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 46. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  19
 47. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 48. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  23
 49. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  17
 50. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 51. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  12
 52. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 53. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 54. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 55. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 56. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10
 57. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 58. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  17
 59. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10
 60. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 61. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 62. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  19
 63. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 64. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 65. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 66. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 67. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 68. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 69. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 70. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 71. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 72. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 73. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 74. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 75. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  13
 76. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10
 77. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 78. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 79. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 80. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 81. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 82. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 83. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 84. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 85. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 86. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 87. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 88. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 89. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 90. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 91. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 92. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 93. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 94. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 95. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 96. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 97. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 98. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 99. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 100. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 101. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 102. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 103. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 104. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 105. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 106. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 107. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 108. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 109. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 110. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 111. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 112. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 113. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 114. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 115. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 116. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 117. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 118. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 119. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 120. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 121. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 122. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 123. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 124. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 125. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 126. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 127. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 128. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 129. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 130. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 131. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 132. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 133. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 134. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 135. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 136. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 137. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 138. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 139. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 140. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 141. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 142. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 143. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 144. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 145. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 146. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 147. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 148. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 149. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 150. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 151. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 152. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 153. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 154. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 155. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 156. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 157. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 158. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 159. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  6
 160. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 161. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10
 162. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 163. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 164. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 165. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5
 166. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 167. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 168. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 169. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 170. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1
 171. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 172. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 173. vieclambienhoa
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 174. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  7
 175. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 176. Đăng Tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10

Tùy chọn hiển thị chủ đề

Đang tải...

Tìm việc làm Bình Dương - Tuyển dụng việc làm nhanh chóng, lương tại Timviecnhanh24h

Kênh Tìm Việc làm Hiệu Quả Nhanh Chóng hàng đầu tại Bình Dương

Nền kinh tế thị trường phát triển đi cùng với nó là sự phát triển của công nghệ thông tin; các dịch vụ trực tuyến, các ứng dụng web, các thiết bị đa phương tiện và internet cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Trước tình hình này thì bài toán về lao động luôn là vấn đề cấp bách, nan giải cần được giải quyết trong thị trường việc làm hiện nay. Các công ty, doanh nghiệp luôn tìm kiếm thông tin của người lao động phù hợp với yêu cầu của lĩnh vực đang kinh doanh thông qua phần mềm công cụ tìm kiếm hay các trang mạng, các trang web việc làm, các trang web tuyển dụng hoặc các trang web tổng hợp…
Người tìm việc thì vẫn đang loay hoay, băn khoăn không biết tìm công việc như thế nào để phù hợp với bản thân. Vẫn đang còn lo sợ về điều kiện làm việc, ca làm việc, kinh nghiệm làm việc cũng như quá trình học tập trong công việc như thế nào tại các xí nghiệp và công ty.
Bạn đừng lo sợ nhé, trang web tuyển dụng, đăng tin miễn phí timviecnhanh24h.vn luôn đồng hành cùng các bạn, chỉ cần bạn click chuột vào website https://timviecnhanh24h.vn/ bạn sẽ tìm được thông tin tuyển dụng phù hợp với bản thân, đồng thời giúp bạn kiếm việc làm thêm tại nhà dễ dàng nhất.
Đến thời điểm hiện tại timviecnhanh24h.vn luôn là điểm tin cậy, uy tín để tìm việc làm tại Bình Dương, Thủ Đức, Đồng Nai, TP HCM và các tỉnh lân cận. Với nhiều tin đăng cho người tìm việc, việc tìm người với nhiều đối tượng khác nhau, trình độ khác nhau từ phổ thông đến đại học, năng lực và trình độ khác nhau. Người tìm việc có thể thoải mái lựa chọn công việc phù hợp, còn các nhà tuyển dụng có thể đăng tin miễn phí tìm lao động phù hợp với mức chi phí thấp nhất.
Các việc làm hiện có trên timviecnhanh24h.vn đa dạng và phong phú, trải đều trên tất cả các lĩnh vực như : những công việc làm thêm tại nhà, việc làm online, làm việc online tại nhà uy tín, những công việc làm tại nhà, tuyển dụng công nhân trên tất cả các ngành nghề, những công việc làm thêm cho dân văn phòng như làm việc online, các việc làm trả lương theo giờ, những việc làm thủ công tại nhà…; những việc làm thêm cho sinh viên như việc làm thời vụ, việc làm gia công tại nhà, tiếp thị, tìm việc làm bảo vệ, những việc làm buổi tối tại TPHCM, tìm việc giúp việc nhà, nội trợ hay những công việc cho người có trình độ học vấn cao như công nghệ thông tin, kinh doanh, marketing, máy tính, quản trị nhân sự, quảng cáo sản phẩm, kỹ thuật……Tất cả đều có tại trang tìm việc uy tín website timviecnhanh24h.vn

Theo nền kinh tế hiện nay, nguồn nhân lực lao động có thể chia thành 2 loại đối tượng lao động đó là lao động chân tay và lao động trí óc.


Lao động chân tay
Lao động trí óc
Bán thời gian
Việc làm toàn thời gian
Những câu hỏi thường gặp
Thuật ngữ việc làm