Bảo hiểm nhận thọ AIA – Tập đoàn quốc tế tại Việt Nam

Tập đoàn AIA Việt Nam có trụ sở: Tầng 15, Tòa nhà Saigon Centre tháp 2, 67 đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

GẦN MỘT THẾ KỶ HOẠT ĐỘNG
AIA được thành lập và có trụ sở chính tại Châu Á. Tập đoàn hoạt động tại 18 thị trường khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi tự hào được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thị trường với các giải thưởng nổi bật.
Nguồn lực tài chính vững mạnh

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua “iPoS“,  “nest by AIA“, “AIA Exchange” và “Tổng Đại Lý NEXT“.

Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam. 

Bạn mong muốn

Tạo sự khác biệt?

Phát huy sở trường của mình?

Trở thành người xuất sắc nhất?

Cần một môi trường để thực hiện tất cả những điều đó?

Chúng tôi luôn

Lắng nghe và ghi nhận ý kiến của bạn.

Luôn cải tiến và sáng tạo không ngừng.

Tạo điều kiện để mỗi cá nhân không ngừng phát triển.

Trân trọng thành quả của từng cá nhân và tập thể.

Hướng đến việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

CÙNG AIA BIẾN HOÀI BÃO SỰ NGHIỆP THÀNH HIỆN THỰC

  • Liên hệ ứng tuyển làm việc tại Tập Đoàn AIA thông qua timviecnhanh24h.vn – Gắn kết cơ hội – tạo dựng niềm tin!